Thông báo về ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) với hệ thống chuyển phát trong nước và quốc tế Sagawa

17/08/2020 11:53 SA

THƯ THÔNG BÁO VỀ ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP (DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA GÂY RA – COVID-19) VỚI HỆ THỐNG CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA SAGAWA

 

Kính thưa Quý Khách hàng, Đối tác!

Trước tình trạng dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, căn cứ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về công tác quản lý các khu cách ly riêng biệt cũng như ủng hộ hoạt động cộng đồng toàn dân đẩy lùi đại dịch Covid-19, SG Sagawa Việt Nam (gọi tắt là Sagawa) xin trân trọng thông báo đến quý Khách hàng, đối tác và các đơn vị trên toàn mạng lưới Chuyển phát nhanh nội địa về việc “tạm dừng chấp nhận bưu gửi chuyển phát đến khu vực cách ly tập trung Covid-19”.

Theo đó, các bưu cục tạm dừng chấp nhận với những bưu gửi chuyển phát đến các địa điểm cách ly tập trung của nhà nước quy định. Việc dừng chuyển phát đến khu vực cách ly Covid-19 được thực hiện từ ngày 28/03/2020 đến khi có thông báo mới. Đối với các sản phẩm đã chấp nhận và đến bưu cục phát, quý Khách hàng, Đối tác và các đơn vị chủ động liên hệ giao dứt điểm hết ngày 31/03/2020.

Ngoài ra, do tác động của Covid-19 khiến chính quyền các địa phương trên toàn quốc ban hành các hạn chế về việc di chuyển đã ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp về dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian này, chúng tôi vẫn nhận và vận chuyển hàng nhưng dịch vụ có thể sẽ bị gián đoạn, chậm trễ (không đảm chỉ tiêu thời gian và không thể áp dụng việc đền bù theo các chỉ tiêu như đã cam kết).

Vì Sagawa là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh chủ lực, chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự hướng dẫn của các quy định và quy chế của Chính phủ cũng như tiếp tục thực hiện các kế hoạch dự phòng nhằm nỗ lực cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi nhận thức và hiểu rõ vai trò thiết yếu của mình trong chuỗi cung ứng toàn quốc và kết nối với các vùng miền trong thời điểm nguy cấp này, và chúng tôi vẫn chú trọng vào việc phục vụ khách hàng của mình cũng như cung cấp hàng cứu trợ cho các khu vực đang gặp khó khăn.

Chúng tôi đang giám sát chặt chẽ tình hình và sẽ cập nhật cho quý khách khi có bất kỳ thay đổi nào. Nếu quý khách có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhân viên Kinh doanh hoặc đường dây nóng Dịch vụ khách hàng số 1900545596 và 1900545538 của chúng tôi.

Vì sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng, chúng tôi rất mong nhận được sự thông hiểu và hợp tác đầy đủ, kịp thời của Quý Khách hàng, Đối tác.

Trân trọng cảm ơn!